WAVU.VN > CHIA SẺ KINH NGHIỆM > TÌM HIỂU VỂ CHẤT LIỆU MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ 

TÌM HIỂU VỂ CHẤT LIỆU MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ 

CÔNG TY TNHH WAVU
Với thị trường ngày càng cạnh tranh hiện nay, để xây dựng cho tổ chức của mình một niềm tin và thương hiệu thì việc trang bị cho nhân viên của mình bộ đồng phục là điều không thể thiếu. Nó nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp của tổ chức sự an tâm cho khách hàng. Hơn nữa, đồng phục còn tạo ra môi trường làm việc thân thiện cho nhân viên và tạo nên vẻ đẹp riêng của tổ chức.
Đồng phục văn phòng thường được sử dụng là áo sơ mi và quần tây (cho nam) và áo sơ mi và váy (cho nữ).
Để hiểu sơ qua về vải để chọn cho tổ chức mình một bộ đồng phục phù hợp chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về một số chất liệu vải thường dùng để may áo sơ mi:

Vải may sơ mi văn phòng chủ yếu là dòng vải kate. Kate có nhiều loại, có ngoại nhập và loại sản xuất trong nước. Ngoại nhập có kate Mỹ, kate Ý là hai dòng cao cấp. Kate Mỹ có vải kẻ, vải sọc rất phong phú về màu sắc. Vải này có cấu tạo gồm 65% là sợi cotton, 35% còn lại là các thành phần khác như sợi chống nhăn, sợi làm mát, sợi polyester…

Gọi là vải kate Mỹ, kate Ý là do ở biên vải có dệt dòng chữ USA hoặc Italia, còn xuất xứ thì chủ yếu là hàng nhập từ Ấn Độ và Trung Quốc. Hàng nhập từ Ấn Độ có chất lượng tốt hơn, ổn định hơn, và giá cũng cao hơn. Loại vải được sản xuất theo công nghệ đặc biệt, giúp cho mình vải tạo cảm giác chắc chắn nhưng không thô cứng, mặc vào rất mát, chất lượng tốt, có độ mềm mại nhưng không nhão.

Loại kate thứ ba là kate for. Loại này có hàng của Việt Nam, nổi tiếng là kate Gia Định, kate Sài Gòn… Vải kate for khi sờ lên mình vải sẽ có cảm giác vải hơi sần, trên bề mặt có lớp lông, vải dầy, hơi thô. Loại vải này có đặc tính thấm hút mồ hôi rất tốt, phù hợp may áo sơ mi cho nhân viên cần ăn mặc lịch sự nhưng hay phải làm việc ở môi trường nóng nực, ra mồ hôi như nhân viên các công ty giám định, nhân viên giám sát, nhân viên làm việc ở cảng, công ty vận tải, công ty giao nhận, công ty chuyển phát nhanh… Kate for cũng có nhiều loại, chia theo độ dày mỏng khác nhau. Loại dầy sẽ bền chắc hơn, tốt hơn, giá cao hơn.

Loại kate thứ tư là kate silk. Loại vải này được dùng rất đại trà để may đồng phục cho học sinh, cho nhân viên tạp vụ, nhân viên lao động… Loại vải này còn gọi là kate thường, hàng VN sản xuất, giá mềm và chất lượng chấp nhận được.

www.wavu.vn

0967.403.331 ( LY)

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

WAKEUP
OTO MIỀN NAM
SEGAFREDO
MRSIMPLE
ALU
HAPPY HOME
FORD
CASTA
IBS
BON CAFE
sun world
ANH NGỮ HOÀN MỸ
VIM
VIET GANGZ
REDBULL
VIETTEL
REJOICE
MOUNTAIN DEW
POPO DOO
KỀM NGHĨA
FUSO
I CAN READ
FPT
BẠN HỮU ĐƯỜNG XA
VUG
METAN
DEGREY
JOBSTREET
SƠN KỶ NGUYÊN MỚI
NGÂN HÀNG OCB
GRAB
HEINEKEN
KFC
LG
SKYWORTH
BIA SAI GON
POCPOC
YEAH 1 NET WORK
YOUTUBE
ngan hang lienvietpostbank
BIDV
STREET WORKOUT VN
NHẠC CỦA TUI
Karaoke Milan
ANH BÁN GIÀY
NGÂN HÀNG SHB
VISSAN
DAFABET
BOSCH
LAND ROVER
COCA COLA
PHỐ XINH
SK TELECOM
ARIEL
ORIGEN
DESPERADOS
CARCHEM
LATER SOCCER SHOP
NEXUS
ĐẠM PHÚ MỸ
EVN
THE LEGEND COFFEE
MERCEDES
JAGUAR
PETRO VIETNAM
RỒNG ĐỎ
FNATIC
JOHN DEERE
ROSARA
MAHALO
CLOUD 9
TRƯƠNG GIA THỊNH
Translate »